ThaiGamerForce

เว็บไซต์สำหรับคนเกมชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นพูดคุยเรื่องเกม ดาวน์โหลดเกม และอื่นๆอีกมากมาย
 
บ้านสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ThaiGamerForce ครับ website สำหรับ gamer ชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น Download Game , Game Offline , Game Online หรือเรื่องอื่นๆอีกมากมาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมแห่งนี้กันเถอะครับ
สำหรับผู้ที่มีปัญหา สามารถแจ้งปัญหาได้ที่ Moderater ทุกท่าน หรือจะแจ้งมาที่ gamer-force@hotmail.com
ทางเข้าแห่งใหม่ของพวกเรานะครับ www.Thaigamerforce.co.nr ครับผม แต่ทางเข้าทางเดิมก็ยังเข้าได้อยู่นะครับ

Share | 
 

 item ป่วนกวนใจ เกมส Free jack

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
hoop
ผู้มาใหม่
ผู้มาใหม่


จำนวนข้อความ : 7
Join date : 16/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: item ป่วนกวนใจ เกมส Free jack   Thu Feb 09, 2012 4:35 pm

Item Mode ของเกม FreeJack นับได้ว่าเป็นไฮไลท์สำหรับเซิฟไทย เป็นโหมดสุดฮาที่เหมาะกับคนขี้แกล้งสุด ๆ เพราะมีไอเทมที่ลอบทำร้ายกัน เรียกเสียงฮาได้เต็ม ๆ แต่ไอเทมในโหมดนี้ ไม่ได้มีแค่นั้น ยังมีไอเทมป้องกันตัว และเพิ่มความเร็วอีกด้วย วันนี้ก็จะขอมาอธิบายให้ผู้เล่นได้รู้จักไอเทมในโหมดนี้กัน

1. Kiss & Cry หรือจูบมรณะ

: จะทำให้ผู้เล่นที่โดนไอเทมนี้มองไม่เห็นทางข้างหน้า เห็นแต่จูบเต็มไปหมด โดยไม่สามารถ หลบหลีก หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

2. Pumpkin Head หรือฟักทองหัวโต

: จะทำให้ผู้เล่นที่โดนไอเทมนี้วิ่งช้าลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ไอเทมนี้สามารถหลบหลีก หรือใช้ ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้3. Penguin Breath หรือเพนกวินจอมแช่แข็ง

: จะทำให้ผู้เล่นที่โดนไอเทมนี้ถูกแช่แข็งไปชั่วขณะ แต่ไอเทมนี้สามารถหลบหลีก หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

4. Jack Missile หรือถังขยะนำวิถี

: ถังขยะจะตกใส่หัวผู้เล่นที่โดนสกิลนี้ ทำให้ล้มลง และเสียจังหวะ ทำให้ผู้เล่นอื่นวิ่งแซงไปได้ แต่สามารถหลบหลีก หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

5. Jack Mind หรือกับระเบิด

: ไอเทมกับระเบิดจะถูกวางเอาไว้เมื่อกดใช้ไอเทม จะคอยสะกัดคนที่วิ่งตามมาอย่างไม่ระวังตัว แต่สามารถกระโดดหลบ หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้6. Strike Attack หรือเตะ

: คือไอเทมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเตะผู้เล่นอื่นที่วิ่งอยู่ด้านหน้าในระยะที่กำหนดได้ โดยไม่จำกัดว่าจะมีผู้เล่นทั้งหมดกี่คนที่โดนการเตะจากผู้ใช้ไอเทม

7. Mega Quake หรือแผ่นดินไหวสะท้านโลก

: ไอเทมนี้เป็นไอเทมสุดเจ๋งใน Item Mode เลยก็ว่าได้ เพราะหากมีผู้เล่นใดกดใช้ไอเทมนี้ ผู้เล่นทุกคนจะล้มลงสมกับเป็นแผ่นดินไหวสะท้านโลกจริง ๆ โดยไม่สามารถหลบหรือ หรือใช้ Shield หรือเกราะในการป้องกันได้8. Shield หรือ เกราะ

: ไอเทมนี้เป็นไอเทมป้องกันเพียงชิ้นเดียวเท่านั้นใน Item Mode สามารถป้องกันการกลั่นแกล้งจากผู้เล่นอื่นได้เกือบทุ[-เค้า-]ปแบบยกเว้น Mega Quake, Kiss&Cry และ Strike Attack เท่านั้น

9. Dash หรือวิ่งเร็ว

: ไอเทมนี้จะช่วยเพิ่มความเร็วในการวิ่งชั่วคราว ทำให้สามารถวิ่งแซงผู้เล่นอื่นเข้าเส้นชัยได้เลยทีเดียว10. Max Charger หรือ วิ่งเต็มแรง

: ไอเทมนี้จะช่วยเพิ่มความเร็วในการวิ่งชั่วคราวเช่นเดียวกับ Dash อีกทั้งยังไม่สะทกสะท้านจากการโจมตีทุ[-เค้า-]ปแบบ ยกเว้น Mega Quake เท่านั้น นับไปไอเทมสุดเจ๋งที่ผู้เล่นทุกคนต้องอยากได้อีกไอเทมหนึ่ง

เป็นอย่างไรบ้างกับสุดยอดไอเทมจอมกวนใน Item Mode เกม Freejack แค่เห็นก็อยากเล่นแล้วใช่ไหมล่ะ เตรียมตัวให้พร้อมไม่ต้องรอนาน เจอกันแน่!! กุมภาพันธ์นี้ และอย่าลืมติดตามข่าวสาร ความคืบหน้าเพิ่มเติมได้ที่ FanPage Facebook เกม FreeJack
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
item ป่วนกวนใจ เกมส Free jack
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ThaiGamerForce :: Game :: Game Online-
ไปที่: